Tin nóng

5 khách sạn độc đáo được xây dựng trên thế giới

 • (Xây dựng) - Bạn đã từng có sự trải nghiệm ở những khách sạn sang trọng trên thế giới, nhưng những khách sạn dưới đây có những vị trí và lịch sử vô cùng kỳ lạ và độc đáo, chính vì vậy, chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác lạ mà bạn không tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Khách sạn này được phục hồi từ một ngọn hải đăng có vị trí đắc địa bởi vẻ đẹp hoang sơ và khung cảnh rộng lớn của khu vực xa xôi, hẻo lánh của Australia.

  2. Nhà gương (Pittsburgh, Hoa Kỳ)

  Ngôi nhà gương thú vị này có thể mô tả nó như là kết quả từ cảm hứng điên rồ của nhà thiết kế., nhưng nó lại mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo. Kính và gương phản chiếu ánh sáng mặt trời, làm cho nơi đây trở thành nơi trình diễn ánh sáng tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

  3. Khách sạn hình Nấm (Aptos, Hoa Kỳ)

  Cho dù nó là một khách sạn nhỏ bé nằm ở California, nhưng Cabin nhỏ này được ẩn trong một khu rừng rậm, thoát khỏi nền văn minh hiện đại. Bóng mờ của Oak và cây Madrone nằm bên cạnh một khu rừng Redwood, bạn có thể thưởng thức không khí tuyệt vời khi ở ngoài trời trên boong tàu lớn hoặc vô ưu với một ngày đi lang thang trong rừng rậm.

  4. Hvar Tower (Hvar, Split-Dalmatia County, Croatia)

  Croatia là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên với một dòng lịch sử gắn liền với nó. Bạn có thể trải nghiệm bằng cách nghỉ một đêm trong tháp huyền diệu này, để một lần được sử dụng nó để bảo vệ thành phố khỏi những kẻ xâm lược. Nó là một trong số ít tháp được làm từ thời trung cổ mà vẫn đứng cho đến ngày nay.

  5- Khách sạn container (Palma de Mallorca, đảo Balearic, Tây Ban Nha)

  Nằm trên tầng thượng của ngôi nhà lại những ngôi nhà khác được xếp chồng lên, nó có ban công riêng của và trong suốt với diện tích nhỏ nhưng đáng ngạc nhiên là khách sạn này vô cùng rộng rãi với một thiết kế hiện đại, sang trọng.

  Hạ Ly (Theo Distractify)

Tin tức liên quan