Tin nóng

Doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng cho sinh viên Xây dựng HUTECH

 • Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa Xây dựng, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), sáng 26/5 vừa qua, khoa Xây dựng đã phối hợp cùng Công ty TNHH Xây dựng An Phong tổ chức hội thảo chuyên đề “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội tuyển dụng đối với ngành Xây dựng” dành cho các bạn sinh viên theo học nhóm ngành Xây dựng tại Đại học HUTECH.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Hội thảo có sự tham gia của TS. Khổng Trọng Toàn – Trưởng khoa Xây dựng, TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng khoa, ông Lê Minh Trung - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Xây dựng An Phong, bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng Nhân sự cùng quý anh, chị là chuyên viên giám sát, chỉ huy trưởng,... các dự án tại công ty. 

   

  Ông Lê Minh Trung - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Xây dựng An Phong

   

   

  Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về những khó khăn thử thách trong thực tế cũng như cơ hội nghề nghiệp đối với ngành Xây dựng hiện nay, anh Nguyễn Thanh Tùng - Chỉ huy trưởng công trường Cty An Phong, cựu sinh viên ngành Xây dựng HUTECH khóa 2005 đã chia sẻ đến các bạn nhiều trải nghiệm của bản thân khi chọn gắn bó với công việc này. Là một cựu sinh viên, anh Thanh Tùng nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy luôn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tích cực học hỏi trong những đợt thực tế, kiến tập và tự tin thể hiện bản thân mình trước doanh nghiệp khi đến phỏng vấn tuyển dụng.

  Bà Lê Thị Mỹ Hạnh thông tin đến sinh viên những cơ hội việc làm 

   

  Ông Lê Minh Trung cung cấp nhiều thông tin hữu ích về hướng đi của ngành Xây dựng trong tương lai

   

  Đại diện phòng Nhân sự Cty An Phong, bà Lê Thị Mỹ Hạnh đã thông tin đến các bạn những cơ hội việc làm phù hợp dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp cùng mức đãi ngộ tại công ty hiện nay. Ngoài ra, từ góc độ của người quản lý, lãnh đạo, ông Lê Minh Trung - Phó Tổng giám đốc Cty - đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về hướng đi của ngành Xây dựng trong tương lai, trong đó định hướng phát triển của Cty An Phong trong thời gian tới, những yêu cầu cần có ở ứng viên để phù hợp với định hướng của công ty,... Ông khẳng định, để một công việc ổn định, phù hợp với bản thân, trước hết chính các bạn sinh viên phải đánh giá được bản thân mình đang có những thế mạnh nào và còn đang thiếu sót gì để kịp thời bổ sung, hoàn thiện.

   

  Hội thảo thu hút sự chú ý của sinh viên 

   

  Các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả để hiểu rõ hơn về ngành nghề 

   

  Trong không khí giao lưu cởi mở, các bạn sinh viên đã hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả để hiểu rõ hơn về ngành nghề mà các bạn sẽ gắn bó trong tương lai. Theo TS. Trần Tuấn Nam, “đây thật sự là cơ hội để các bạn sinh viên khối ngành Xây dựng có thể tìm hiểu về các công ty xây dựng mà đặc biệt là Công ty An Phong - một trong những đối tác nổi bật của khoa trong nhiều năm qua”.

   

  Tin: Thanh Tuấn 
  Ảnh: Duy Long 
  Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông trường ĐH Hutech

Tin tức liên quan