An Phong Equipment
Văn hóa An Phong

Văn hóa An Phong

An Phong được thành lập, phát triển và trưởng thành từ một nền tảng khởi nghiệp vững chắc là tinh thần “Chung sức đồng lòng” làm nên sự hài lòng cho đối tác với những công trình chất lượng, bền vững, hiệu quả, và an toàn.

CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG

icon gt vanhoa 2

LIÊM CHÍNHTHẲNG THẮN

Tại An Phong, chúng tôi làm đúng, làm đủ, nói thẳng, nói thật. Liêm chính thẳng thắn là giá trị cốt lõi trong công tác quản lý và vận hành của An Phong. Chúng tôi tin rằng liêm chính trong làm việc với đối tác và thẳng thắn trong quản lý nội bộ là kim chỉ nam cho sự phát triển và sẽ mang lại hiệu quả và giá trị cho các đối tác, cho công ty nói chung và cho từng cá nhân của An Phong nói riêng.

icon gt vanhoa 2

Chúng tôi hiểu rằng, xã hội luôn phát triển, nếu hôm nay bạn làm việc như hôm qua thì bạn đã tụt lại phía sau. Với nền tảng là sự thẳng thắn trong công việc, mỗi cá nhân trong tập thể An Phong được yêu cầu phải có trách nhiệm cao nhất đối với sản phẩm công việc của mình, đồng thời được khuyến khích luôn học hỏi từ đồng nghiệp và sáng tạo trong công việc. Mỗi cải tiến nhỏ trong công việc của một cá nhân đều đáng trân trọng, vì đây là khởi nguồn của sự đổi thay, của cách mạng trong quản lý và tiền đề cho sự phát triển của cả An Phong.

icon gt vanhoa 2

KHÁT KHAOSÁNG TẠO

NHÂN VĂNĐỒNG CẢM

Tại An Phong, chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình bền vững với thời gian, chúng tôi còn khao khát được chung tay, góp phần nhỏ vào xây dựng một xã hội giàu tình thương. Các hành trình thiện nguyện các học bổng, dù được tổ chức bởi công ty hay tự phát bởi các bạn trẻ An Phong đều là sự đồng cảm, sự cam kết chung tay của tập thể An Phong với xã hội và với cộng đồng. Đây là dấu ấn mà An Phong muốn ghi lại trong sự phát triển chung của xã hội.

icon gt vanhoa 2

GIA ĐÌNH AN PHONG

An Phong luôn nhìn thấy sau lưng các nhân viên của mình chính là các gia đình của họ. Chúng tôi hướng tới đảm bảo tất cả nhân viên của An Phong và gia đình luôn có được cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn được các nhân viên của mình xem An Phong như là gia đình thứ hai - nơi mọi người luôn tôn trọng và lắng nghe nhau. Chúng tôi tin rằng, thông qua việc xây dựng ”Gia đình An Phong” vững vàng, chúng tôi sẽ xây dựng được công ty An Phong phát triển mạnh mẽ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây