An Phong Equipment
13/02/2019 | Chơi hết mình

DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC

Ngày 27/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc Adora Center Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm dạ tiệc tất niên năm 2018 của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong với chủ đề “An Phong – Vững Vàng – Tiến Bước”

 
AnPhong Vung Vang Tien Buoc (315)

Đêm tiệc có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo An Phong và hơn 900 cán bộ nhân viên. Đêm tiệc còn vinh dự đón tiếp đại diện các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng thân thiết. Tất cả cùng quây quần trong không khí ấm áp của một đại gia đình, cùng lắng nghe chia sẻ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 đã qua và mục tiêu, định hướng phát triển của An Phong trong năm 2019. Đây là dịp để những người anh em trao đổi, hỏi thăm nhau sau một năm lao động trên khắp các công trường.
 
AnPhong Vung Vang Tien Buoc (263)
 
Ông Nguyễn Khắc Đồng-Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ ông  Nguyễn Khắc Đồng, Tổng giám đốc An Phong chia sẻ. “ Năm 2018 vừa qua là một năm đầy thách thức của thị trường, quy mô thị trường bất động sản bị sụt giảm mạnh. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến các công ty xây dựng lớn mà An Phong không phải là một ngoại lệ. Khi thị trường bị thu hẹp, sự cạnh tranh giữa các đối thủ càng mãnh liệt, có thể nói chúng ta đã đối mặt với rất nhiều thử thách bủa vây trong năm vừa qua.
Để có thể vững vàng trước những bão giông bên ngoài, không gì khác đó chính là sự đoàn kết và nỗ lực của cả một tập thể lớn đã được tôi luyện qua nhiều thăng trầm. Một tập thể mà tất cả các thành viên trong đó đều nỗ lực với hết khả năng của mình để cống hiến cho một mái nhà chung.”

 
AnPhong Vung Vang Tien Buoc (145)

Bước sang năm 2019 dựa trên những gì đã và đang thực hiện. Ban Tổng Giám Đốc tin tưởng đại gia đình An Phong sẽ quyết liệt, thay đổi mạnh mẽ hơn nữa để vững vàng trước nhiều thách thức và từ đây tạo tiền đề đưa con thuyền An Phong tiến bước vươn xa ra biển lớn.
 
AnPhong Vung Vang Tien Buoc (168)

Đặc biệt, một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm dạ tiệc tất niên là An Phong luôn vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2018. Những lời chúc mừng nhau tốt đẹp về thành quả gặt hái được sau một năm cống hiến hết mình là động lực để toàn thể CBNV An Phong càng quyết tâm, đồng lòng phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn trong năm 2019
 
AnPhong Vung Vang Tien Buoc (188)

Đêm tiệc kéo dài hơn 3 tiếng với chương trình được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp đã mang lại nhiều cảm xúc, bùng nổ và tự hào. Dư âm của không khí ấm áp, đoàn kết còn đọng mãi trong lòng mỗi cán bộ nhân viên. Đêm của tình anh em, đêm của gia đình.
An Phong – Vững Vàng – Tiến Bước
DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 0 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 1 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 2 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 3 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 4 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 5 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 6 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018: AN PHONG-VỮNG VÀNG-TIẾN BƯỚC 7

Tác giả bài viết: Truyền thông nội bộ

Tin tức khác?

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà AP Tower cũng như...

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

Sáng ngày 11/06/2022 vừa qua, An Phong tham gia sự kiện “HUTECH Exhibition on...

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm hưởng ứng và chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ”. Công ty An Phong đã có những...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây