An Phong Equipment
21/01/2020 | Chơi hết mình

DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH"

Đêm Dạ Tiệc Tất Niên ngày 19/01/2020 cùng Đại gia đình An Phong với chủ đề “Tin yêu chắp cánh”!
web1

Chúng ta đã có một buổi tối quây quần bên nhau, cùng bùng nổ, cùng cháy hết mình bên cạnh “Người Cha” tôn kính, bên các Anh Chị lớn, và gần 1000 anh em đồng nghiệp,… thân thương!
Ngoài ra, còn có vinh dự được đón tiếp đại diện đến từ các Chủ Đầu Tư, khách hàng và đối tác.
Tất cả cùng hòa trong không khí rộn ràng của Mùa Xuân, tạm gác lại những điều được và chưa được đã qua, cùng lắng nghe sẻ chia về những khó khăn, những kinh nghiệm gặp phải trong năm và lạc quan về một năm mới tràn đầy kỳ vọng.

 
web

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Khắc Đồng - Tổng Giám đốc Công ty có đôi lời tri ân đến tất cả các CBCNV đã cống hiến và vững tin vào một An Phong vững mạnh trong năm qua. Cảm ơn những anh chị em vì đặc thù công việc nên vẫn lao động sản xuất trên các công trường. Một năm nữa lại qua đi, những công trình mới, những thách thức mới mà An Phong vẫn sẽ đối đầu, nhưng Ban TGĐ vẫn luôn tin tưởng rằng, chúng ta là một khối thống nhất, quyết tâm cùng dựng xây một mái nhà chung, nơi chúng ta thuộc về.
 
web2

Và thêm một "Niềm tin, sự tín nhiệm mới" mà Ban TGĐ, HĐTV đã trân trọng trao và quyết định bổ nhiệm chính thức để Anh ấy cùng Ban lãnh đạo cấp cao lèo lái, giữ vững con thuyền An Phong vững tin, vươn lên những tầm cao mới.
 
web8

Hòa trong không khí bữa tiệc cùng những tiếng hô đầy hào sảng của dân xây dựng chúng mình,
Rồi thì tất cả khán phòng cùng hào hứng và bùng nổ với các tiếc mục văn nghệ được chuẩn bị công phu đến từ khắp các phòng ban và công trình…
Rồi thì hồi hộp đợi chờ thần may mắn có gọi tên mình trong chương trình quay số nhận quà.

 
web7


Rất ngẫu nhiên thôi. Vòng quay may mắn sẻ gọi tên ai, người nhận giải thì vỡ òa hạnh phúc, tự hào, xem như đó là món quà ý nghĩa mà Ban TGĐ đã tưởng thưởng cho những cống hiến của mình… Người chưa nhận thì vui lây niềm hân hoan mà bạn bè, đồng nghiệp của mình khi họ “chạy mà như bay lên sân khấu để nhận quà”.

Tôi, anh và bạn đã có những phút giây thật vui, thật nồng ấm bên nhau.
Với những gì chúng ta đã đạt được trong năm 2019. Ban TGĐ tin rằng, đại gia đình An Phong sẽ quyết tâm, vững niềm tin, mạnh mẽ, đổi mới hơn nữa, để chắp cánh cho An Phong vươn đến những chân trời mới.

Chúng ta lại hẹn nhau vào lần gặp mặt sau nhé. Thân ái và chào tạm biệt!


 
DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 0 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 1 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 2 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 3 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 4 DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH" 5

Tin tức khác?

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà AP Tower cũng như...

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

Sáng ngày 11/06/2022 vừa qua, An Phong tham gia sự kiện “HUTECH Exhibition on...

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm hưởng ứng và chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ”. Công ty An Phong đã có những...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây