An Phong Equipment
28/09/2018 | Chơi hết mình

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển trên thị trường xây dựng Việt Nam, với những nỗ lực khởi nghiệp và gầy dựng Công ty từ những ngày đầu của Ban lãnh đạo, cùng sự hy sinh và đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên của toàn công ty, An Phong từ một Công ty có quy mô nhỏ đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và khẳng định vị thế là một trong những Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy với nhận thức sâu sắc rằng cùng với sự phát triển lớn mạnh của Công ty là trách nhiệm của mỗi chúng ta đã trở nên lớn lao hơn.
IMG 4983

12 năm và chặng đường An Phong đã đi, không ít những khó khăn thách thức và cũng không ít những thành tựu đáng được ghi nhận và tập thể An Phong vẫn không ngừng phát huy nội lực, gìn giữ niềm đam mê, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc. An Phong đã bước từng bước vững chắc trên con đường chinh phục những tầm cao mới. Và ngọn Lửa truyền thống sẽ soi sáng tương lai cho thế hệ trẻ với những kỳ vọng lớn lao về một tương lai tốt đẹp được tiếp nối.
 
IMG 4911

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cùng hòa chung một nhịp đập, gắn kết, cùng sẻ chia về chặng đường đã đi qua và tô đậm lại định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt hơn hết, Sinh nhật lần thứ 12 của Công ty năm nay đánh dấu một cột mốc phát triển mới.
 Ngày 22/09/2018 Công ty TNHH XD An Phong chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần XD An Phong. Vị lãnh đạo nhân hậu Ông Nguyễn Khắc Phong được mọi người kính mến gọi là Bác – người đã dìu dắt tập thể những người con An Phong trong chặng đường 12 năm sẽ trao lại vị trí lãnh đạo cho thế hệ trẻ trung hơn và Bác sẽ tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho thế hệ lãnh đạo trẻ tiếp nối và phát huy mạnh mẽ hơn nữa những gì đã làm được trong chặng đường đã qua.
 
IMG 4961

Và cho dù bất cứ cơ hội và thách thức nào, thì chúng ta cũng cần có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê – Song bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia giữa những thành viên của An Phong và giữa An Phong với cộng đồng, có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy An Phong thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.
Niềm vui nối tiếp niềm vui, cùng với khát khao gặt hái những thành công mới là tấm lòng sẻ chia với cộng đồng những giá trị tốt đẹp, Ban lãnh đạo An Phong đã mang đến món quà đặc biệt đầy ý nghĩa trong đêm sinh nhật lần thứ 12 của Công ty: thành lập Quỹ nhân ái An Phong và đóng góp để sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.   

 
IMG 4988
 
Những trang tiền đề tốt đẹp đã được Ban lãnh đạo viết lên một cách trọn vẹn và không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua. Và sự đồng lòng gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp sánh đôi cùng những nỗ lực không ngừng sáng tạo của tập thể An Phong sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp xây dựng, ghi thêm những thành tích mới trong bảng vàng truyền thống.
KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 0 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 1 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 2 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 3 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 4 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 5 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 6 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP 7

Tin tức khác?

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà AP Tower cũng như...

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

Sáng ngày 11/06/2022 vừa qua, An Phong tham gia sự kiện “HUTECH Exhibition on...

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm hưởng ứng và chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ”. Công ty An Phong đã có những...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây