An Phong Equipment
11/06/2022 | Chơi hết mình

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà AP Tower cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn. Sáng ngày 18/06/2022 vừa qua, Ban An toàn An Phong đã tổ chức diễn tập PCCC thường niên 2022 diễn ra với sự có mặt của toàn thể CBNV AP Tower.
APTower 8 dien tap phong chay chua chay An phong construction

Với tình huống giả định được đặt ra tại thời điểm tòa nhà có 700 nhân viên và khách hàng liên hệ công tác tại đây. Sự cố chập điện bất ngờ tại tầng hầm B3 tòa nhà và cháy lan qua các khu vực xung quanh.Đám cháy đã tỏa ra nhiều khói, khi độc, nhiệt độ tăng cao và nhanh chóng lan sang các tầng hầm B2, B1, đã làm khói bao trùm mịt mù cả tầng hầm gây khó khăn cho công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, di chuyển tài sản.
 
Ngay sau khi phát hiện đám cháy, cùng với hệ thống chuông báo cháy và thông báo hướng dẫn di tản được kích hoạt, đội PCCC tại tòa nhà AP Tower đã nhanh chóng hướng dẫn mọi người di tản bằng cửa thoát hiểm, đồng thời sử dụng các phương tiện PCCC tại chỗ như họng nước cứu hỏa, bình bọt…để tiếp cận, phong tỏa đám cháy và sơ cứu người bị nạn trong thời gian chờ lực lượng cảnh sát PCCC đến trợ giúp.
 
APTower 4 dien tap phong chay chua chay An phong construction
 
APTower 6 dien tap phong chay chua chay An phong construction

Sau buổi diễn tập, Ban quản lý Tòa nhà và Ban An toàn đã họp, rút kinh nghiệm. Theo đánh giá của Ban An toàn phụ trách: buổi diên tập đã trang bị cho CBNV AP Tower những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC, luyện tập các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và lăn vòi chữa cháy, mở van thực hành phun nước tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và họng chữa cháy vách tường; kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm... 
 
Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 0 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 1 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 2 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 3 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 4 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 5 Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy. 6

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông An Phong

Tin tức khác?

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

Sáng ngày 11/06/2022 vừa qua, An Phong tham gia sự kiện “HUTECH Exhibition on...

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhằm hưởng ứng và chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ”. Công ty An Phong đã có những...

DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH"

DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 "TIN YÊU CHẮP CÁNH"

Đêm Dạ Tiệc Tất Niên ngày 19/01/2020 cùng Đại gia đình An Phong với chủ đề “Tin...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây