An Phong Equipment

BKHCM JOB FAIR 2019

Sáng ngày 25/4 vừa qua, Ngày hội Việc làm – BKHCM Job Fair 2019 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã chính thức được khai mạc. Một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, trong đó khoa kỹ thuật xây dựng là một trong những khoa tiền đề và gắn liền với trường từ những buổi đầu thành lập.
IMG 0784A

  - Khoa kỹ thuật xây dựng hàng năm bổ sung cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng phía nam và trên cả nước hàng trăm kỹ sư với chất lượng đào tạo hàng đầu. Vì vậy cũng như một điểm hẹn, mỗi mùa tốt nghiệp của các tân sinh viên thì An Phong cũng không nằm ngoài xu hướng muốn tuyển chọn cho mình những ứng viên, những tân kỹ sư phù hợp để cùng An Phong xây dựng, vươn cao, chinh phục với những chân trời mới.
 
IMG 0724A

 
Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Để góp phần tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho ngày hội, chúng tôi đã tổ chức chương trình Mini Game để giao lưu với các bạn sinh viên. Đây là cầu nối để nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về nhau. Đến với ngày hội lần này, An Phong mang đến cho các bạn sinh viên các cơ hội nghề nghiệp và các chương trình thực tập sinh như: Kỹ sư QA/QC, Kỹ sư QS, Kỹ sư giám sát xây dựng, M&E…. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa sức mình trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và không khí này có thể sẽ ngày càng dâng cao hơn nữa khi có sự cộng tác của các bạn. Hãy đến và hòa nhập vào đại gia đình An Phong để cùng nhau chung tay chinh phục những tầm cao.

 
BKHCM JOB FAIR 2019 0 BKHCM JOB FAIR 2019 1 BKHCM JOB FAIR 2019 2 BKHCM JOB FAIR 2019 3 BKHCM JOB FAIR 2019 4 BKHCM JOB FAIR 2019 5 BKHCM JOB FAIR 2019 6 BKHCM JOB FAIR 2019 7

Tác giả bài viết: Truyền thông nội bộ

Tin tức khác?

CÚP BÓNG ĐÁ AN PHONG MỞ RỘNG – MỪNG XUÂN 2021

CÚP BÓNG ĐÁ AN PHONG MỞ RỘNG – MỪNG XUÂN 2021

Cuối tuần qua, Cúp An Phong mở rộng đã được diễn ra thành công, thắm tình đoàn...

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP BÁCH KHOA 2020

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP BÁCH KHOA 2020

Ngày hội việc làm Bách Khoa, nơi nhà trường, doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội...

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019

Như thông lệ, ngày hội việc làm Job Fair tại đại học Bách Khoa Tp. HCM đã được...

TRUNG THU CHO EM

TRUNG THU CHO EM

Tuổi thơ chúng ta, ai cũng từng trải qua nhiều mùa Trung Thu dễ thương, đáng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây