An Phong Equipment

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019

Như thông lệ, ngày hội việc làm Job Fair tại đại học Bách Khoa Tp. HCM đã được tổ chức vào sáng ngày 8/11/2019. Nhà trường đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp và các công ty có một ngày chia sẽ và giới thiệu đầy hiệu quả.
web1
 

Khoa “Kỹ thuật xây dựng” là một trong những khoa chủ chốt có truyền thống tốt đẹp từ những ngày đầu mới thành lập trường. Hàng năm đào tạo và tốt nghiệp hàng trăm kỹ sư với trình độ chuyên môn được đánh giá cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiểu được điều này, công ty An Phong đã thường xuyên phối hợp và tổ chức những buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình mà An Phong đồng hành cùng trường, nhằm tạo cơ hội, định hướng nghề nghiệp đến các bạn sinh viên, những tân kỹ sư tài năng, nhiệt huyết trong tương lai.
 

web6
 

Có khá đông các bạn sinh viên tiếp cận gian hàng An Phong tại ngày hội để có thông tin về nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm hiểu về quy mô doanh nghiệp.
Và đã có không ít các bạn sinh viên đã được #AnPhong nhận vào làm việc ngay sau khi kết thúc thời gian thực tập với thái độ và thành tích xuất sắc.

Không khí tại gian tuyển dụng An Phong thật vui tươi và sôi động với những trò chơi, những món quà nhỏ cùng bạn Mc thật hóm hỉnh. Qua đây chúng tôi cũng muốn truyền tải đến các bạn một môi trường làm việc tại An Phong chúng tôi “ Làm hết sức, chơi hết mình”
 

web7

Khi các bạn về với An Phong chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa sức mình trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Hãy về team chúng tôi và hòa nhập cùng đại gia đình An Phong để chúng ta cùng chinh phục những tầm cao mới.
NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019 0 NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019 1 NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019 2 NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019 3 NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG BÁCH KHOA 2019 4

Tác giả bài viết: Truyền thông nội bộ

Tin tức khác?

CÚP BÓNG ĐÁ AN PHONG MỞ RỘNG – MỪNG XUÂN 2021

CÚP BÓNG ĐÁ AN PHONG MỞ RỘNG – MỪNG XUÂN 2021

Cuối tuần qua, Cúp An Phong mở rộng đã được diễn ra thành công, thắm tình đoàn...

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP BÁCH KHOA 2020

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP BÁCH KHOA 2020

Ngày hội việc làm Bách Khoa, nơi nhà trường, doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội...

TRUNG THU CHO EM

TRUNG THU CHO EM

Tuổi thơ chúng ta, ai cũng từng trải qua nhiều mùa Trung Thu dễ thương, đáng...

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019

Chiều ngày 15/07/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Doanh Nghiệp Quận 2, Chi bộ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây