An Phong Equipment
17/11/2013 | Làm hết sức

An Phong Tiếp Tục Trúng Thầu Phần Thân Công Trình Khách Sạn 4 Sao Thuộc Dự Án Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Hồ Tuyền Lâm

Sacom Tuyền Lâm

Sacom Tuyền Lâm
Tiếp tục với chuỗi trúng thầu trong giai đoạn nền kinh tế đang gặp khó khăn, ngày 15/11/2013, An Phong đã vượt qua các nhà thầu trong nước, được Chủ đầu tư Sacom-Tuyền Lâm tín nhiệm và chọn làm nhà thầu thi công cho gói thầu số 2: xây lắp phần thân thuộc công trình khách sạn 4 sao, dự án khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp Hồ Tuyền Lâm, Phân khu chức năng 8, thành phố Đà Lạt. Tổng giá trị gói thầu lên đến khoảng 39 tỷ đồng.

Khu du lịch nghỉ dưỡng SACOM Tuyền Lâm do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom làm Chủ đầu tư. Dự án đã được triển khai thi công vào tháng 8/2008 với tổng vốn đầu tư là 2.250 tỷ đồng.Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 6km về phía nam, đâyđược xem là khu phức hợp tập trung nhiều cảnh quan đẹp và dịch vụ phong phú với khu du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng, hội thảo, khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

sacomtuyenlam


Vào ngày 18/11 vừa qua, lễ khởi công gói thầu số 2 đã được diễn ra vô cùng thuận lợi. Cùng với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, phương pháp thi công hiện đại, uy tín trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng đã đề ra, An Phong dự kiến sẽ hoàn thành gói thầu trong 4 tháng. Việc trúng liên tiếp các gói thầu giai đoạn gần đây đã cho thấy An Phong đang và sẽ ngày càng đạt được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư để không những làm tốt những công trình hiện tại mà còn cùng nhau đồng hành trong các dự án tiếp theo.

 

Tin tức khác?

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

Sáng nay ngày 24/03/2021, lễ khởi công dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

Ngày 18/03/2021 tại dự án, An Phong phối hợp cùng Công ty TNHH TM & SX Tường...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm Tân Sửu.
Sáng nay ngày...

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

Sáng đầu tuần qua tại Sofitel Sai Gon Plaza sự kiện ký kết hợp đồng Tổng thầu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây