06/12/2020 | Làm hết sức

CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY

Vào những ngày đầu tháng 12 này, An Phong chúng ta phối hợp cùng CĐT công ty TNHH DCT Partners Việt Nam long trọng tổ chức lễ cất nóc tháp Sapphire trong tổ hợp chung cư Charm City. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thắm tình đối tác. Cùng dự ngày cất nóc có đơn vị TVGS, thầu phụ, tổ đội và nhiều khách hàng đến tham quan dự án.
1 (2)

Công trình có quy mô 1 tầng hầm và 31 tầng cao. Sau 365 ngày thi công, với không ít khó khăn nhưng tập thể BCH An Phong cùng nhau vượt qua, vừa phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo tiến độ cam kết với CĐT. Bước đầu bàn giao giai đoạn kết cấu cho CĐT 1 sản phẩm An toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường.

Tiếp nối đà thành công bước đầu này. Tập thể BCH An Phong với kinh nghiệm, sức trẻ, cùng sự sáng tạo sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình. Quyết tâm mang đến cho khách hàng một sản phẩm kiên cố về kết cấu, tinh tế về mặt hoàn thiện, để niềm tin mà CĐT đã kỳ vọng về An Phong chúng ta là đúng.

 
1 (18)

Sau buổi lễ, anh Nguyễn Khắc Đồng TGĐ công ty đã có lời chúc mừng cũng như khích lệ tinh thần về sự cố gắng của tập thể BCH. “ Ở An Phong, con người là tài sản quý giá nhất” những nỗ lực của các bạn ở hiện tại sẽ là một phần trong hành trang khẳng định giá trị của Mình trong tương lai.

 
CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 0 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 1 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 2 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 3 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 4 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 5 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 6 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 7 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 8 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 9

Tác giả bài viết: Truyền Thông Nội Bộ An Phong

Tin tức khác?

CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE

CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE

Sáng ngày 18/10/2020 tại thành phố biển Quy Nhơn thơ mộng, Tổng thầu An Phong...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “CĂN HỘ VÀ VĂN PHÒNG CAO TẦNG”

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “CĂN HỘ VÀ VĂN PHÒNG CAO TẦNG”

Sáng ngày 02/10/2020 Tổng thầu An Phong trang trọng làm lễ động thổ dự án “ Căn...

BCH CÔNG TRƯỜNG ĐẠT MỐC 2.000.000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI DỰ ÁN WATERPOINT BẾN LỨC, LONG AN

BCH CÔNG TRƯỜNG ĐẠT MỐC 2.000.000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI DỰ ÁN WATERPOINT BẾN LỨC, LONG AN

Sáng ngày 5/06/2020 tại đại công trường Waterpoint, Bến Lức, Long An.
Chủ...

CẤT NÓC DỰ ÁN LOVERA VISTA

CẤT NÓC DỰ ÁN LOVERA VISTA

Chiều ngày 16/05/2020 Tổng thầu An Phong phối hợp cùng CĐT Khang Điền đã long...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây