An Phong Equipment
06/12/2020 | Làm hết sức

CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY

Vào những ngày đầu tháng 12 này, An Phong chúng ta phối hợp cùng CĐT công ty TNHH DCT Partners Việt Nam long trọng tổ chức lễ cất nóc tháp Sapphire trong tổ hợp chung cư Charm City. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thắm tình đối tác. Cùng dự ngày cất nóc có đơn vị TVGS, thầu phụ, tổ đội và nhiều khách hàng đến tham quan dự án.
1 (2)

Công trình có quy mô 1 tầng hầm và 31 tầng cao. Sau 365 ngày thi công, với không ít khó khăn nhưng tập thể BCH An Phong cùng nhau vượt qua, vừa phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo tiến độ cam kết với CĐT. Bước đầu bàn giao giai đoạn kết cấu cho CĐT 1 sản phẩm An toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường.

Tiếp nối đà thành công bước đầu này. Tập thể BCH An Phong với kinh nghiệm, sức trẻ, cùng sự sáng tạo sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình. Quyết tâm mang đến cho khách hàng một sản phẩm kiên cố về kết cấu, tinh tế về mặt hoàn thiện, để niềm tin mà CĐT đã kỳ vọng về An Phong chúng ta là đúng.

 
1 (18)

Sau buổi lễ, anh Nguyễn Khắc Đồng TGĐ công ty đã có lời chúc mừng cũng như khích lệ tinh thần về sự cố gắng của tập thể BCH. “ Ở An Phong, con người là tài sản quý giá nhất” những nỗ lực của các bạn ở hiện tại sẽ là một phần trong hành trang khẳng định giá trị của Mình trong tương lai.

 
CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 0 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 1 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 2 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 3 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 4 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 5 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 6 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 7 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 8 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 9

Tác giả bài viết: Truyền Thông Nội Bộ An Phong

Tin tức khác?

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Tòa nhà AP Tower tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại Tòa nhà AP Tower cũng như...

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

An Phong tham gia sự kiện Triển lãm & Tuyển dụng tại trường ĐH Hutech

Sáng ngày 11/06/2022 vừa qua, An Phong tham gia sự kiện “HUTECH Exhibition on...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở PHƯỜNG PHÚ HỮU

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở PHƯỜNG PHÚ HỮU

Với mục tiêu sớm khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh sau thời gian nghỉ...

GẤP RÚT XÂY DỰNG 2 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

GẤP RÚT XÂY DỰNG 2 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Dưới sự cấp bách của tình hình dịch bệnh, An Phong chung tay cùng thành phố thực...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây