An Phong Equipment
18/08/2014 | 社会工作

Chương Trình Từ Thiện An Phong

Sáng ngày 18/08/2014 BTC Chương trình Từ thiện An Phong đã gặp gỡ, trao tặng những món quà nhỏ nhân dịp Trung Thu cho các em học sinh Trường Vừa học Vừa làm 15 tháng 5.
IMG 0125

H1 : Mái ấm - Trường vừa học vừa làm 15 tháng 5


Trường 15/5 tọa lạc tại số 245 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM. Đây chính là nơi thắp sáng ước mơ đến trường cho các em có cuộc sống khó khăn, là mái ấm cho những trẻ em đường phố từ những khu vực nghèo khó tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Trường đang đào tạo bậc Tiểu học và Trung học miễn phí cho hơn 200 học sinh,  đồng thời cưu mang chăm sóc hơn 20 trẻ em cơ nhỡ.

Trong lần thiện nguyện này, Chương trình từ thiện An Phong đến thăm hỏi, trao tặng các em sữa, đèn lồng đón Tết Trung thu. Đồng tham gia với Đơn vị An Phong lần này, cũng có các nhà hảo tâm khác đến trường tặng các phần quà như gạo, mì gói, và cháo cho các em.
 

IMG 0111

H2: BTC Chương trình trao tặng quà cho các em


Tuy chỉ là những phần quà nhỏ, nhưng giá trị tinh thần mà tất cả mọi người nhận được là vô cùng ý nghĩa. Đây chính là bước đi đầu của chương trình từ thiện AP tiếp nối các phong trào Vòng tay AP và Ngọn gió An Lành.

Ban tổ chức hy vọng chương trình Từ thiện An Phong sẽ ngày càng được ủng hộ và nhận được sự tham gia đóng góp của mọi người. Tin rằng trong tương lai Công ty TNHH Xây Dựng An Phong sẽ không chỉ xây dựng những mái nhà - những công trình mà còn xây dựng cả những ước mơ -  những niềm tin trong cuộc sống để niềm vui sẽ mang đến niềm vui.

 

  Reader Comments

Older articles

TRUNG THU CHO EM

TRUNG THU CHO EM

Với tấm lòng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết, các bạn thanh niên của Công ty An...

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

Ngày 20/01/2016 dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Chi bộ Doanh nghiệp Quận 2, Chi...

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Chiều ngày 23/07/2018 tại hội trường Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây