An Phong Equipment
13/08/2018 | 社会工作

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Chiều ngày 23/07/2018 tại hội trường Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017”.Nhằm tôn vinh , ghi nhận thành tích và sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật thuế.
 
chi cuc thue 5
 
Năm 2017, với nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty. An Phong đã có bước phát triển vượt bậc, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Song song với đó doanh nghiệp cũng không quên nghĩa vụ của mình đối với Đảng, Nhà Nước và Xã Hội.
Công ty TNHH xây dựng An Phong nhiều năm liền vinh dự là đơn vị luôn đi tiên phong trong công tác nghĩa vụ thuế và đứng Top đầu do Bộ Tài Chính vinh danh trong tại buổi lễ.
 
chi cuc thue

Năm 2018, với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra cùng sự tham gia hỗ trợ tích cực của các cấp, ban ngành và sự đồng tình ủng hộ của người nộp thuế, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đã cam kết tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế tuân thủ pháp luật thuế, tiết kiệm thời gian, chi phí trong thực hiện nghĩa vụ thuế, đáp ứng yêu cầu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia theo chủ chương chung của Chính phủ và UBND Thành phố, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 của TP. Hồ Chí Minh.
 
chi cuc thue 2
chi cuc thue 4
Toàn cảnh Hội nghị Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017
 

Author: Truyền thông nội bộ An Phong

  Reader Comments

Older articles

TRUNG THU CHO EM

TRUNG THU CHO EM

Với tấm lòng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết, các bạn thanh niên của Công ty An...

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

Ngày 20/01/2016 dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Chi bộ Doanh nghiệp Quận 2, Chi...

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây