An Phong Equipment
18/09/2018 | 社会工作

TRUNG THU CHO EM

Với tấm lòng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết, các bạn thanh niên của Công ty An Phong đã mang đến cho các em nhỏ tại ấp Trung Sơn, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai một dịp Tết Trung thu thật ấm áp và đầy niềm vui.
1 4 (Copy)

 

Sau hơn một tuần chuẩn bị và kết hợp với Lãnh đạo xã Xuân Trường, Sáng ngày 16/09/2018, các em thiếu nhi tại ấp Trung Sơn, xã Xuân Trường đã có buổi cùng nhau vui chơi thật ý nghĩa cùng các anh chị đến từ Đoàn Thanh niên công ty An Phong.

Những món quà xinh xắn mang màu sắc tuổi thơ ngọt ngào được các anh chị chuẩn bị từ rất sớm với cả tấm lòng và háo hức được trao đến các em nhỏ.

 

IMG 6
 

Chuyến xe Thanh Niên nhanh chóng lăn bánh trong không khí đầy hứng khởi và mát lành của những ngày cuối thu, mang theo đầy ắp bánh kẹo, lòng đèn và những lời ca vang vọng.

Đến nơi, được sự hỗ trợ của Lãnh đạo xã Xuân Trường, các thành viên trong đoàn cùng nhau chuẩn bị sắp xếp đồ đạc, bàn ghế cho buổi giao lưu. Từng tấm phông chào mừng các em được căn ngay ngắn đến những chiếc ghế dành cho các em cũng được xếp gọn gàng, thẳng hàng, bong bóng đầy sắc màu hòa nhịp rộn ràng trong tiếng cười đùa của các em nhỏ.

IMG 10
 

Chương trình “Trung thu cho em” được bắt đầu trong sự háo hức, chờ đợi của tất cả các em tại hội trường và các phụ huynh đi cùng. Chị Hằng, Chú cuội và Thỏ ngọc cùng đưa mọi người trở về thế giới tuổi thơ.

Hơn 200 em nhỏ ríu rít líu lo, những chiếc lồng đèn các anh chị gửi đến các em sẽ rộn ràng khắp nẽo đường quê, mang theo những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

IMG 12


Em Nguyễn Văn Hoàng, học sinh lớp 5/2 chia sẻ trong sự phấn khích: “con rất vui khi được cùng các bạn ở đây chơi trò chơi và được quá trời quà”. Niềm vui của các em nhỏ đã tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thanh niên An Phong cùng nhau tiến bước và dành nhiều tình cảm hơn nữa, nhiều nhiệt huyết hơn nữa với các hoạt động gắn kết cộng đồng.

TRUNG THU CHO EM 0 TRUNG THU CHO EM 1 TRUNG THU CHO EM 2 TRUNG THU CHO EM 3 TRUNG THU CHO EM 4

Author: Truyền thông nội bộ

  Reader Comments

Older articles

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN PHONG

Ngày 20/01/2016 dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Chi bộ Doanh nghiệp Quận 2, Chi...

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Chiều ngày 23/07/2018 tại hội trường Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ...

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây