An Phong Equipment
18/08/2014 | 玩得猛

Ngày Hội Du Lịch Thường Niên Năm 2014

Trải qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty TNHH Xây Dựng An Phong đã vượt qua bao thăng trầm, khó khăn bằng Niềm tin, sự Đoàn kết, Cố gắng không ngừng của toàn thể CBNV.

Trải qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty TNHH Xây Dựng An Phong đã vượt qua bao thăng trầm, khó khăn bằng Niềm tin, sự Đoàn kết, Cố gắng không ngừng của toàn thể CBNV.

Song song với phương châm chú trọng chất lượng thi công công trình, Ban Giám Đốc còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của tất cả nhân viên Công ty

HOP 8127
Ông Nguyễn Khắc Phong  Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XD An Phong phát biểu mừng Ngày Hội


Để tạo sự gắn kết chặt chẽ, thâm tình giữa các Bộ phận, Phòng Ban, các Công trình xa và  gần Thành phố. Ngày 17.08.2014 vừa qua Công ty TNHH Xây Dựng An Phong long trọng tổ chức Ngày hội Du lịch Thường niên tại Nhà hàng White Place số 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM trong niềm hân hoan của tất cả mọi thành viên trong Đại gia đình An Phong.  
 

HOP 7853
Không gian trang trọng và ấm áp


Chương trình Ngày Hội được tổ chức với quy mô đa dạng, phong phú về thể loại hình thức bao gồm: Cuộc thi An Phong’s Got Talent, Thi Nhảy cổ vũ, Trò chơi sinh hoạt tập thể cho trẻ em và các thành viên tham dự. Đặc biệt Chương trình rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như : Tivi, Laptop, Máy giặt, Tiền thưởng…được mọi người hưởng ứng nhiệt tình, hào hứng.

HOP 8201
Các trò chơi tập thể cho con em Cán bộ nhân viên công ty


Bên cạnh đó, nhằm mục tiêu vinh danh Nghề nghiệp, thể hiện sự tri ân những cống hiến của các thành viên trong Đại gia đình An Phong. Chương trình còn tổ chức thực hiện các show phỏng vấn ngắn giúp mọi người có cơ hội chia sẻ tâm tư nguyện vọng, làm tiêu chí để nỗ lực xây dựng An Phong một cách hoàn thiện, vững mạnh hơn.

HOP 7894
 
HOP 7924
Phỏng vấn trao đổi thông tin chia sẻ cảm xúc với thành viên dự tiệc


Ngày Hội Du lịch thường niên An Phong kết thúc lúc 23h cùng ngày trong niềm vui tràn đầy cùng sự chia tay lưu luyến của các thành viên. Tin chắc rằng khoảnh khắc ngày hôm nay sẽ được lưu giữ một cách trọn vẹn trong ký ức của tất cả mọi người; để nó không chỉ là niềm tự hào về chặng đường An Phong đã đi qua mà còn là niềm tin cùng nhau đồng sức chung lòng đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên đài xây dựng.

HOP 8056
Tinh thần gắn kết giao lưu tập thể giữa các thành viên

  Reader Comments

Older articles

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển trên thị trường xây dựng Việt Nam, với...

An Phong - Nhật Ký Hành Trình

An Phong - Nhật Ký Hành Trình

Tháng 9 yêu thương – Tháng 9 truyền thống - Tháng 9 đầy hứng khởi với những...

Giải bóng đá cúp An Phong lần thứ 7

Giải bóng đá cúp An Phong lần thứ 7

Giải bóng đã tranh cúp An Phong lần thứ 7 diễn ra sôi động vào tháng 8/2017

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tháng 5/2018

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tháng 5/2018

Toàn thể cán bộ nhân viên tại An Phong vừa trải qua đợt tập huấn phòng cháy chữa...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây