An Phong Equipment
05/11/2018 | 影片

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - ĐH BÁCH KHOA TP HCM 2018

Sáng ngày 2/11 vừa qua, Ngày hội Việc làm – BKHCM Job Fair 2018 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã chính thức được khai mạc. Một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, trong đó khoa kỹ thuật xây dựng là một trong những khoa lớn và lâu đời nhất. Khoa đã kế thừa và khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực, tự hào trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng.
Ngày hội quy tụ hơn 15 doanh nghiệp với hơn 500 vị trí tuyển dụng, thu hút hơn 1.000 sinh viên và An Phong cũng là một trong những doanh nghiệp góp mặt tham gia ngày hội này. Đây được xem là cơ hội để các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và các bạn sinh viên tốt nghiệp tiếp cận nhiều vị trí thực tập việc làm hấp dẫn.
 
 

Ngày hội được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Để góp phần tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho ngày hội, chúng tôi đã tổ chức chương trình Mini Game để giao lưu với các bạn sinh viên. Đây là cầu nối để nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về nhau. Đến với ngày hội lần này, An Phong mang đến cho các bạn sinh viên các cơ hội nghề nghiệp và các chương trình thực tập sinh như: Kỹ sư QA/QC, Kỹ sư QS, Kỹ sư giám sát xây dựng, M&E…. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa sức mình trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và không khí này có thể sẽ ngày càng dâng cao hơn nữa khi có sự cộng tác của các bạn. Hãy đến và hòa nhập vào đại gia đình An Phong để cùng nhau chung tay chinh phục những tầm cao.

Author: Truyền thông nội bộ

  Reader Comments

Older articles

Cuộc thi sáng tạo giải pháp An Phong 2018

Cuộc thi sáng tạo giải pháp An Phong 2018

Tháng 08 năm nay, An Phong lần đầu tiên ra mắt cuộc thi SÁNG TẠO GIẢI PHÁP AN...

Event tất niên 2017

Event tất niên 2017

Lễ tổng kết 2017

Tất niên An Phong 2015

Tất niên An Phong 2015

Tất niên An Phong 2015

AN PHONG - 10 NĂM TÂM HUYẾT TRỌN NIỀM TIN

AN PHONG - 10 NĂM TÂM HUYẾT TRỌN NIỀM TIN

Lễ kỷ niệm 10 năm tâm huyết trọn niềm tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây